Art‎ > ‎Music‎ > ‎

Album “Lục bát truyền nhân”

TỰA

Tiếng thơ “Lục Bát Truyền Nhân”, tác giả Nguyễn Phước Lộc.

Thân ái kính chào quý thính giả cùng các bạn yêu thơ khắp bốn phương.

Yêu thơ từ bé, đến nay mười bốn năm mới có được tiếng thơ này, xem như là người yêu đầu tiên để thương để nhớ, Phước Lộc cũng không hi vọng có được người yêu kế, một lần kỷ niệm – giữ mãi mối tình – không mong cải giá. Không phải là nhà thơ hay nghệ sĩ, tác giả như một người đang đi chợt trông thấy vườn hoa bên đường, dừng chân đứng ngắm rồi đắm say hương sắc, mê trong chốc lát, tất nhiên rồi phải tỉnh để đi tiếp trọn con đường của mình.

Tiếng thơ này chỉ là những kỷ niệm, kỷ niệm một lần yêu thơ, một lần yêu người, một lần vẩn vơ, một lần tâm sự, một lần rung động, một lần cả nghĩ, một lần trăn trở hay một lần… Thơ tồn tại trong lòng người đâu bằng ngôn từ, tình ở ngoài lời – lời chưa tận ý, ngôn từ chỉ là giả tướng. Tác giả Phước Lộc xin chân thành dành tặng cho cuộc đời đã mang lại thơ, rong chơi đi vào cõi nhớ mai sau.

Nguyễn Phước Lộc - Ngô Đình Long.

2015

MP3 Player - Neolao Production

Quý thính giả và các bạn vừa lắng nghe tiếng thơ “Lục Bát Truyền Nhân” của tác giả Nguyễn Phước Lộc qua các giọng ngâm quen thuộc tên tuổi trên thi đàn thành phố: NSƯT Hồng Vân, Lệ Thu, Bích Ngọc, Thu Thủy, Đài Trang, Mộng Thu và Ngô Đình Long. Âm thanh: nhạc sĩ Vũ Đình Ân. Biên tập: Ngô Đình Long.

Tác giả Phước Lộc cùng các nghệ sĩ chân thành cảm tạ với lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an lành và rất mong ngày gặp lại những tiếng thơ nối tiếp. Xin thân ái kính chào tạm biệt.

Comments